Bật lửa ZiPPO la mã

Mua bật lửa ZiPPO la mã – chấm – gạch ở đâu uy tín nhất

Bật lửa ZiPPO la mã là dòng bật lửa được săn tìm nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm có thiết kế tinh xảo cùng với từng đường nét chạm khắc vô cùng độc đáo. Chính vì thế, bật lửa ZiPPO la mã thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Hãng ZiPPO đã thiết kế ra kiểu khắc chữ và số la mã trên chiếc bật lửa từ những năm 1933 – 1957 để tạo dấu mốc thời gian sản xuất từ đó bật lửa ZiPPO la mã – chấm –Gạch ra đời. Tuy nhiên, việc sở hữu chiếc bật lửa ZiPPO la mã chính hãng là điều không dễ dàng do thì trường quá nhiều hàng giả, hàng nhái. Chính vì vậy, tìm một địa chỉ uy tín là vô cùng quan trọng. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để có thể tìm được đến địa chỉ cung cấp bật lửa ZiPPO uy tín và chất lượng.

1. Đặc điểm nổi bật của bật lửa ZiPPO la mã

Bạn có thể phân biệt chiếc bật lửa ZiPPO la mã bằng cách nhìn năm sản xuất bằng các chữ số la mã được khắc bên dưới sản phẩm. Ví dụ như những chiếc bật lửa có kí hiệu từ II đến XVI thì có thể sản phẩm này được sản xuất từ năm 1986 đến năm 2000. Chiếc bật lửa ZiPPO la mã luôn được ưa chuộng về vẻ ngoài được thiết kết đẹp mắt đồng thời hệ thống bật lửa tốt, âm thanh nghe rất hay.
Hệ thống nắp được lắp một chiếc bản lề vì thế khi bạn tác dụng một lực vừa phải chiếc bật lửa ZiPPO la mã có thể đóng và mở nắp dễ dàng. Ngoài ra, thiết kế bánh xe khá nhạy nên ngón tay không cần sử dụng nhiều lực vẫn thắp sáng được lõi bấc. Một điều đặc biệt của sản phẩm là ngọn lửa. Ngọn lửa tử lõi bấc rất bền dù bạn có di chuyển, đổi phương hướng đều khó bị thổi tắt.

Bật lửa ZiPPO la mã
Bật lửa ZiPPO la mã đẹp

Năm 1958, nhà sản xuất chiếc bật lửa ZiPPO la mã theo mã vạch gồm cả kí tự và mã số. Các kí hiệu này gồm số La Mã, số Ả rập hay các chấm tròn, gạch sắc, gạch huyền và gạch đứng. Còn đến năm 1985, để đại diện từ tháng 1 đến tháng 12 mà nhà sản xuất thêm các kí hiệu từ A đến L.
Các sản phẩm bật lửa ZiPPO la mã còn nổi bậc hơn bởi thời gian sử dụng dụng chúng. Nhiều người đam mê và sưu tầm ZiPPO phải sử dụng đến phương pháp phân tích Carbon để xác định đúng về số tuổi của sản phẩm này. ZiPPO càng có thời gian lâu càng là món vật quý người nhiều người săn lùng.

2. Cách phân biệt bật lửa ZiPPO thật giả

Với hiện trạng hàng giả hàng nhái thiết kế ngày càng tinh xảo và tràn lan như ngày nay, bạn cần trang bị các kiến thức để có thể phân biệt và chọn mua chiếc bật lửa ZiPPO la mã chính hãng. Bạn có thể kiểm tra chiếc bật lửa có chính hãng hay không nhờ một số cách sau:
• Quan sát bánh đá và miếng đồng đỡ đá ngay dưới bánh xe: nếu là hàng nhái bánh xe có các đường kẻ ngang mờ nhạt và miếng đồng đỡ đá thấp dễ bị oxi hóa . Hàng chính hãng bánh xe có 2 đường kẻ sắc nét cắt chéo nhau đồng thời miếng đồng đỡ đã cao sát bánh xe có màu vàng sáng bóng.
• Bạn có thể quan sát 2 chấm tròn phía trên bản lề của bật lửa ZiPPO la mã nếu chúng nhỏ và sâu thì đó là hàng nhái còn hàng thật thì 2 chấm lớn và nông.
• Lò xo đẩy đá của hàng chính hãng sẽ gồm 3 bộ phận liên kết chặt với nhau còn hàng giả sẽ rời rạc.
• Nét nhận biết rõ nhất là bạn có thể quan sát mộc đáy của bật lửa ZiPPO la mã. Hàng kém chất lượng sẽ có kí tự thô, nhòe. Dấu chấm không được tròn trịa như hàng thật.
Ngoài ra còn một số cách nhận biệt khác khi bạn tinh ý có thể dễ dàng phát hiện ra

Bật lửa ZiPPO la mã
Bật lửa ZiPPO la mã chất lượng vượt trội

3. Địa chỉ mua bật lửa ZiPPO la mã – chấm – gạch uy tín, chất lượng

Các loại sản phẩm hàng giả ngày nay được sản xuất ngày càng tinh vi hơn. Chính vì vậy, để có thể sở hữu chiếc bật lửa ZiPPO la mã chính hãng bạn cần tìm đến địa chỉ đáng tin cậy. Thế Giới ZiPPO là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm bật lửa ZiPPO la mã số 1 Việt Nam. Chúng tôi luôn có chính sách bảo hành trọn đời với các lỗi từ nhà sản xuất đồng thời bảo hành mọi lúc mọi nơi theo yêu cầu. Bạn có thể hoàn toàn an tâm vì chúng tôi cam kết nếu bật lửa không đúng sẽ hoàn tiền 100% hoặc đổi trả miễn phí cho khách. Các loại bật lửa ZiPPO la mã chính hãng được nhập khẩu từ USA với chất lượng và kiểu dáng tốt nhất. Bạn có thể tham khảo qua Thế Giới ZiPPO trên đó chúng tôi cung cấp chi tiết về hình dạng, kiểu dáng và giá cả của từng loại sản phẩm.

Bật lửa ZiPPO la mã
Bật lửa ZiPPO la mã sang trọng

Để mua được chiếc bật lửa ZiPPO la mã chất lượng chính hãng được nhiều người ưa chuộng bạn, thì thegioizippo.vn luôn là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tìm đến. Chúng tôi luôn cam kết mang đến bạn sản phẩm chính hãng với đúng giá đúng loại. Ngoài ra, chúng tôi còn nhiều mẫu bật lửa ZiPPO la mã với nhiều thiết kế độc đáo và chất lượng bạn có thể tham khảo. Hi vọng qua chia sẻ của chúng tôi bạn có thể tìm được chiếc bật lửa phù hợp nhất.
Hotline: 0902 454 888

Bật lửa ZiPPO chấm-gạch-la mã

-31%

Bật lửa Zippo chính hãng

BAO DA ZIPPO BD22

550.000 380.000
-43%

Bật lửa Zippo chính hãng

GẠT TÀN GT11

350.000 199.000